More

  Roger Waters: “Không đời nào tôi tái hợp với Pink Floyd”

  Roger Waters một lần nữa nhắc lại rằng không đời nào anh liên hệ lại với David Gilmour và Nick Manson để tái hợp Pink Floyd.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho ấn bản đặc biệt của Rolling Stone, Roger Water đã được hỏi về khả năng kết nối lại với những người bạn âm nhạc cũ, bỏ qua một bên những khác biệt để cùng tái hợp trong cuộc khủng hoảng toàn cầu đang diễn ra. 

  Roger Waters là một trong những người đồng sáng lập của ban nhạc progressive rock nổi tiếng Pink Floyd, đảm nhiệm việc chơi bass và hát chính.

  Waters trả lời: “Không, điều ấy chẳng hay ho tí nào. Kinh khủng là đằng khác. Rõ ràng nếu bạn là một fan hâm mộ của Pink Floyd những ngày xưa ấy thì bạn sẽ không nghĩ vậy Nhưng tôi chịu đựng đủ rồi. Đó chỉ là những tháng này đã qua với tôi mà thôi.” 

  “Tôi biết rằng nói ra như này sẽ khiến tôi trở thành kẻ  xấu trong mắt mọi người. Cứ như vậy đi bởi tôi có thể sống với điều đó. Liệu tôi có thể đánh đổi sự tự do của mình cho những chuỗi ngày đó hay không? Không đời nào!” 

  Waters cũng chia sẻ thêm rằng anh đã liên hệ lại với David Gilmour và Nick Manson trong “một không khí hòa bình” nhưng không phải với mục đích tái hợp. 

  “Chẳng liên quan chút nào” – anh nói. “Mọi thứ đơn giản chỉ là, “Liệu chúng ta có thể phát hành phiên bản được làm lại trên đĩa than của Animals mà không biến mọi thứ trở thành chiến tranh thế giới thứ ba hay không? Điều đấy không tuyệt sao?” 

  “Thực tế, tôi đã gợi ý phương án dân chủ. Sao chúng ta không bỏ phiếu nhỉ? Chỉ có ba chúng ta thôi. Chúng ta có thể quyết định mọi thứ theo cách này và hòa thuận với nhau”

  “Nhưng họ đã không làm vậy. Chúa mới biết tại sao!”

  Trước đó, vào tháng 12 năm 2018, Manson đã từng đề cập rằng Animal box set sẽ được thực hiện trong tương lai. 

  Anh chia sẻ với Rolling Stone: “Mọi thứ diễn ra hơi chậm một chút bởi những khác biệt trong ý kiến của chúng tôi về việc làm như thế nào, nội dung ra sao nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra. Trong số tất cả các album đã được phát hành lại của chúng tôi, Animals chắc chắn sẽ là sản phẩm có lợi nhất.”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img