More

  Evanescence chính thức hé lộ về album mới “The Bitter Truth”

  Chắc chắn album mới của Evanescence sẽ lên kệ trong năm 2020, ban nhạc vừa hé lộ artwork cho đứa con tinh thần mới nhất The Bitter Truth và dự tính sẽ hé lộ ca khúc đầu tiên của album “Wasted on you” vào ngày 24 tháng 4 tới.

  Hiện tại chưa có ngày ra mắt dự tính của cả album cũng như tracklist, nhưng 50 fan may mắn nhất sẽ được nghe trước ca khúc “Wasted on you” cùng chính Amy Lee trong 1 phòng chat Zoom private.

  Tụi tôi đã hứa sẽ có album mới vào 2020 mà, và không gì có thể cản điều ấy được. Chúng tôi xin tự hào thông báo về đứa con tinh thần “The BItTER TRUTH”, với bài đầu tiên “WASTED ON YOU” sẽ lên kệ vào thứ 6 tới! chúng tôi sẽ chọn ra 50 người may mắn được thưởng thức trước “wasted on you” qua Zoom call cùng chính Amy Lee thứ 5 tuần sau nha !!!

  Evanescence chia sẻ trên Facebook.
  Bìa album được ban nhạc nhá hàng trước.

  “Ưm… mấy ca khúc lấy cảm hứng từ khắp nơi, không phải cùng 1 dòng máu đâu”, Amy Lee chia sẻ dập tan hy vọng đón chào 1 concept album của Whammy Bar “Nhưng thực sự rất ổn, album là sự kết hợp của rất nhiều chất liệu và chắc chắn chất nhạc 100% Evanescence. Dù hơi mạo hiểm nhưng mình cảm thấy việc đó rất ý nghĩa”.

  Thế là vòng vo mãi không được Amy Lee bật mí cho tí nào về chủ đề album hay chí ít là 1 xíu nội dung lời hát, nhưng chị chia sẻ rằng chắc chắn những đổi thay trong cuộc sống của mình, như việc làm mẹ hay mất đi người em trai của mình gần đây đều là những sự kiện có ảnh hưởng sâu sắc tới album.

  Mình cảm thấy bản thân thay đổi rất nhiều trong 2 năm qua, vậy nên có rất nhiều khoảnh khắc mà khi viết lời ca mình lại… trở về thuần túy là Amy Lee nhất, kẻ luôn tìm kiếm ý nghĩa của mọi thứ. Đúng, mọi thứ xảy đến với mình đều tác động tới lời ca trong album, nhưng không phải tất cả đều u ám và nghiêm trọng đâu *cười*

  Amy Lee

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img