More

  Pink Floyd phát trực tuyến miễn phí các concert của band vào thứ 6 hàng tuần

  Pink Floyd sẽ là cái tên tiếp theo trong số các nghệ sĩ lớn phát trực tuyến miễn phí các buổi hòa nhạc cũ của band cho tới khi có những thông báo mới về đại dịch Covid-19. 

  Trong những ngày qua, nhóm nhạc Progressive Rock huyền thoại đã chia sẻ những đoạn clip ngắn nhưng bắt đầu từ hôm nay – 17/4, band nhạc sẽ bắt đầu chia sẻ bản hoàn chỉnh các concert cũ của mình, bắt đầu với phim tài liệu về concert Pulse năm 1994, được ghi hình tại Earls Court – London trong chuyến lưu diễn Division Bell. Bộ phim sẽ được chia sẻ thông qua kênh Youtube của band.  

  David Gilmour of Pink Floyd performing at Madison Square Garden in New York City on April 12, 2016

  “Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Mong rằng bạn và gia đình luôn được an toàn và khỏe mạnh trong thời gian khó khăn này.” – Pink Floyd chia sẻ trên trang Facebook của band. “Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn những hình ảnh hay video thú vị để chúng ta cùng nhau vượt qua khoảng thời gian này.” 

  Cùng với Pink Floyd, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đang chia sẻ các buổi concert trực tiếp đồng thời biểu diễn thường xuyên thông qua hình thức livestream. 

  Sớm thứ hai vừa rồi, Metallica đã xác nhận các fan hâm mộ tại Mỹ của band nhạc này có thể thưởng thức miễn phí các buổi biểu diễn cũ của nhóm thông qua YouTube vào lúc 8 giờ tối giờ Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, band nhạc cũng thực hiện các hoạt động ủng hộ cho quỹ All Within My Hands trong suốt thời gian phát sóng. Hai tuần trước, Metallica cũng thông báo sẽ quyên góp 350.000 đô la cho một số tổ chức từ thiện hướng tới cứu trợ cho khủng hoảng Covid-19. 

  Ban nhạc hòa tấu huyền thoại Phish sẽ chiêu đãi người hâm mộ cuả mình bằng chiến dịch #PhisDinnerAndAMovie vào thứ 3 hàng tuần lúc 8h30 tối giờ Bắc Mỹ. Mỗi tuần, một thành viên trong band sẽ mang tới một công thức cho bữa tối cho các fan thông qua trang web webcast.livephis.com . Cùng với đó, band nhạc sẽ công bố những tổ chức nhận từ quyên góp mới hàng tuần. 

  Radiohead cũng sẽ phát trực tuyến các buổi biểu diễn của mình vào lúc 5 giờ chiều giờ Bắc Mỹ mỗi thứ 5 hàng tuần. 

  Vào thời điểm này, tốt nhất là bạn đừng quên theo dõi trang mạng xã hội của các nghệ sĩ yêu thích của mình để cập nhật các hoạt động mới nhất của họ. 

  Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều hơn các buổi biểu diễn trực tuyến nhằm gây quỹ có sự tham gia của của những cái tên mà bạn không thể bỏ qua như Elton John trong iHeartRadio’s Living Room Concert for America – sự kiện gây quỹ 10 triệu đô trong tháng 3 và sự kiện Jersey 4 Jersey sắp tới vào ngày 22/4 với sự tham gia của Bruce Springteen, Halsey và Jon Bon Jovi. 

  Theo iHeartRadio

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img