More

  Zakk Wylde sẽ bắt tay sáng tác cho album tiếp theo của Black Label Society

  Zakk Wylde có thể sẽ không đi tour với Ozzy Osbourne vào mùa xuân tới nhưng khoảng thời gian nghỉ ngơi này lại mang tới cho tay guitar một cơ hội khác. Anh chia sẻ với Billboard rằng Black Label Society sẽ bắt đầu sáng tác album tiếp theo vào tháng 4. 


  “Tôi nghĩ rằng mình sẽ bắt đầu viết một cái gì đó vào tháng 4, hoặc tháng 5 và tháng 6. Chúng tôi sẽ thu âm và có một sản phẩm sẵn sàng ra mắt” – Wylde chia sẻ về kế hoạch của mình sau album “Grimmest Hits” phát hành vào năm 2018. “Tôi không thu demo hay các thể loại file dự trữ trước. Chưa từng luôn. Tôi không giống Prince – anh ấy suốt ngày thu âm đủ các thể loại. Tôi thường nảy ra một câu nhạc hay một ý tưởng nào đó và rồi tự hỏi “Tại sao chúng ta không thu nó ngày hôm nay nhỉ?” Việc này giống như bắt đầu một mùa mới vậy. Và nó luôn luôn rất thú vị.” 

  Band nhạc Black Label Society

  Wylde nói rằng Black Label Society cũng sẽ biểu diễn một vài show tại Châu Âu vào cuối năm nay. 

  Quý ngài Wylde-luôn-luôn-bận-rộn cũng tiết lộ rằng Zakk Sabbath – ban nhạc chuyên cover nhạc Black Sabbath- của anh sẽ ra 1 album mới, cover tất-cả-các-bài trong album đầu tay có tựa đề cùng tên – Black Sabbath, album sẽ vô cùng đầu tư cho bản vật lý với lời hứa về 1 booklet đầy ắp ảnh trong tour diễn Châu Âu vừa rồi của ban nhạc.

  Zakk Wylde và Ozzy Osbourne trên sân khấu

  Với tư cách là tay guitar trong chuyến lưu diễn của Osbourne, Zakk chia sẻ, “Về ông trùm của chúng ta, Ozzy, thì ổng đang uống vitamin, tập nhẹ nhàng, dần bình phục và chuẩn bị sẵn sàng rồi. Ngay khi ổng sẵn sàng, chúng tôi sẽ bắt đầu tour diễn của mình. Osbourne vừa phát hành album Ordinary Man, nhưng tour diễn tới Bắc Mỹ của ổng sẽ phải tạm hoãn để chờ ông ấy hoàn toàn bình phục sau những vấn đề sức khỏe năm ngoái. “

  Theo Loudwire

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img