More

  Twenty One Pilots hợp tác giữa đại dịch trong bài hát mới mang tên ‘Level of Concern’

  Chính xác thì các band nhạc sẽ hoạt động như thế nào trong thời đại của Coronavirus và sự tự cô lập? Twenty One Pilots đã hé lộ một phần câu trả lời trong bài hát và video mới của mình mang tên “Level of Concern”. 

  Được đạo diễn bởi Reel Bear Media, video cho thấy hai thành viên chủ chốt của band, Tyler Joseph và Josh Dun, kết hợp với nhau một cách tách biệt từ studio của riêng mình, chia sẻ bản thu và tài liệu video tới lui cho tới khi bài hát được hoàn thiện.

  “Vẫn luôn viết mỗi ngày, nhưng đây là bài hát mà tôi nghĩ rằng cần phải được phát hành ngay lúc này” – Joseph đã chia sẻ trên twitter gần đây, “Với tôi bài hát này thật đơn giản nhưng chứa đầy hy vọng,” đồng thời cho biết rằng đây là bài hát đầu tiên anh từng sáng tác trên đàn guitar điện. 

  Tyler Joseph chia sẻ về bài hát mới trên Twitter

  Ca khúc có thiên hướng pop này là sản phẩm đầu tiên của band kể từ sau album rất thành công của nhóm mang tên Trench. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong phần lời rằng ca khúc được lấy cảm hứng từ đại dịch toàn cầu và Joseph đang cố gắng truyền tải một thông điệp về hy vọng trong khoảng thời gian khó khăn này. 

  Cả Joseph và Dun đều có ý định quyên góp một phần số tiền thu được từ “Level of Concern” tới Crew Nation – quỹ hỗ trợ tài chính toàn cầu cho các nhóm tổ chức âm nhạc sống trong giai đoạn tự cô lập này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Crew Nation tại đây.

  Twenty One Pilots, “Level of Concern”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img