More

  Hạc san chính thức ra mắt “Hồn-Trăng-Máu” và tiết lộ khách mời bí mật đầy bất ngờ

  Vậy là sau 5 năm đằng đẵng, cuối cùng Hạc San đã trở lại với album mới “Hồn-Trăng-Máu” lấy cảm hứng từ cuộc đời thi sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh Hàn Mặc Tử. Album bao gồm 1 TRACK DUY NHẤT dài 29 phút 2 giây được chia thành 6 chương HÀN – NGUYỆT – MỘNG – PHONG – HUYẾT – TỬ.

  Không chỉ là một nhạc phẩm đậm chất kĩ thuật, kết cấu phức tạp, lyric nhiều lớp nghĩa, “Hồn-Trăng-Máu” còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa đằng sau về concept, về cuộc đời nhà thơ Hàn Mặc Tử. Hạc San cũng đăng tải trên fanpage cá nhân phần giải thích để khán thính giả có thể hiểu rõ hơn về những gì ban nhạc muốn truyền tải để có một trải nghiệm âm nhạc toàn diện hơn, các bạn có thể xem ngay tại:
  Data/ Dữ liệu: https://bit.ly/2RpA822
  Concept/ Story/ Lyricshorturl.at/dpwSY

  Đặc biệt, ngoài đội hình Hạc San, sự hỗ trợ của Sound Engineer Trác Ngọc Lĩnh và nhiều anh em khác, album còn có khách mời vô cùng đặc biệt: Dương Bùi, cựu vocal của quái vật metalcore WINDRUNNER, tại chương 5 “Huyết” để đảm nhiệm phần Scream Vocal song song với phần Clean Vocal của vocalist Blada Jean Paul. Ý tưởng này nhằm mục đích thể hiện 2 tiếng nói của “Hồn” & “Xác”: phần “Xác” thảm thiết và phần “Hồn” còn tinh khiết, cả 2 giằng xé nhau trong cơn đau tột cùng của Hàn Mặc Tử.

  Một nhạc phẩm thực sự tuyệt vời, thậm chí còn tuyệt vời hơn khi Hạc San quyết định ra mắt đứa con tinh thần giữa mùa dịch COVID19 đang hoành hành mà toàn dân phải ở nhà cách ly. Chắc chắn khán giả và người hâm mộ sẽ có thêm nhiều thời gian để nghiền ngẫm chất nhạc đầy tính học thuật của Hạc San, cùng như bớt được cảm giác tù túng khi ở nhà suốt 2 tuần trời. Ban nhạc cũng thông báo rằng sẽ có 1 phiên bản vật lý sau khi mùa dịch qua đi.

  Giờ hãy cùng Whammy Bar pha 1 ly cafe thật ngon, bật “Hồn-Trăng-Máu” lên và tận hưởng thôi.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img