More

  Lịch phát sóng các buổi biểu diễn Rock và Metal trực tuyến

  Nếu bạn phải bỏ lỡ các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc vì coronavirus, bạn hoàn toàn không đơn độc. Trước những diến biến phực tạp của dịch Covid-19, hàng ngàn sự kiện âm nhạc lớn nhỏ đều đã bị hủy hoặc rời lịch vô thời hạn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Internet và các công nghệ mới, ngành công nghiệp âm nhạc giải trí vẫn tìm được lối đi để đến với các khán giả toàn cầu. Khắp nơi, những người nhạc sĩ và nghệ sĩ đang tập hợp lại, và thế là những buổi biểu diễn trực tiếp dành cho các fan hâm mộ đã ra đời trong khoảng thời gian có một không hai này.

  Dave Grohl và Billie Joe Armstrong đã tổ chức các buổi biểu diễn với các tác phẩm kinh điển mà mọi người yêu thích tại ngay chính phòng khách của mình. Dù cho đó là một lễ hội trực tuyến trong một trò chơi hay là một buổi phát trực tiếp trên Facebook, các fan hâm mộ Rock và Metal chắc chắn vẫn sẽ tìm được những bản nhạc tuyệt vời cùng không khí cuồng nhiệt mà họ mong đợi. Thậm chí, một số tổ chức và thương hiệu còn tổ chức các buổi biểu diễn hàng tuần với nhiều nghệ sĩ khác nhau. 

  Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các buổi biểu diễn trực tuyến mà bạn có thể xem trong suốt thời gian cách ly ở nhà và sẽ cập nhật thêm nhiều hơn trong thời gian sắp tới. Một số sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần, và số khác là các sự kiện đặc biệt chỉ diễn ra một lần. Hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây nhé! 

  Hãy tận hưởng, và đừng quên giữ an toàn! 

  1. Knotfest Weekly Live Streams

  Trang web của Knobfest sẽ phát trực tiếp một buổi biểu diễn từ các ban nhạc Metal được yêu thích nhất vào mỗi thứ Sáu. Tới nay, họ đã phát sóng các buổi biểu diễn cùng phần chia sẻ trực tuyến của các thành viên tới từ Lamb of God và Megadeth.

  2. Napalm Records’ “Napalm Sofa Series”

  Napalm Records sẽ tập hợp một vài band nhạc trong chương trình “Napalm Sofa Series”, diễn ra dưới dạng phát trực tiếp trên trang Facebook của họ. Đừng quên theo dõi những cập nhật mới nhất vì cứ sau vài ngày, hãng này sẽ công bố các buổi biểu diễn khác nhau.

  3. Wiretap Records

  Wiretap Records đã công bố một chuỗi chương trình dài trong suốt thời gian cách ly, được đặt tên là “Chuỗi phát sóng trực tiếp Kì nghỉ gia đình của Wiretap Records”, bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 10 tháng Tư. Hãy tham gia nhóm tại đây để cập nhật thông tin về các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình

  4. 10 & 11/4 – Babymetal

  Band nhạc Metal Nhật Bản nổi tiếng với hình ảnh trang phục dễ thương Baby Metal sẽ phát sóng hai phần trình diễn mang tên “Stay Home, Stay Metal” trên Youtube vào lúc 7 giờ sáng giờ Bắc Mỹ ngày 10 và 11 tháng 4. Buổi biểu diễn được ghi hình tại Tokyo Dome.

  5. 10/4 – Insomnium + Omnium Gatherum

  Vào lúc 10 giờ sáng giờ Bắc Mỹ thứ 6 ngày 10/4, các nhóm nhạc metal Insomnium và Omnium Gatherum sẽ phát sóng một buổi biểu diễn trực tiếp. Được biết, các thành viên trong band cũng sẽ tham gia và phần chia sẻ trực tuyến trong suốt buổi phát sóng. Các bạn có thể mua vé tham dự tại đây. Các buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại cùng một địa điểm và được phát sóng trong suốt 48 giờ sau khi diễn ra.

  6. 10/4 – Kvelertak

  Band nhạc Na-uy Kvelertak sẽ biểu diễn một chương trình mang tên “Live From Your Living Room” vào lúc 15h00 giờ Bắc Mỹ, thứ 6 ngày 10/4. Sự kiện trên cũng sẽ giới thiệu phần chia sẻ trực tuyến của band cùng phần phát hành áo phông đặc biệt. Bạn có thể mua vé xem buổi biểu diễn tại đây.

  7. 10/4 – Slipknot

  Website của Knotfest sẽ phát sóng phần trình diễn trực tiếp của Slipknot tại Download Festival 2019 vào lúc 18h00 giờ Bắc Mỹ, thứ 6 ngày 10/4. V-Man sẽ tham dự phần chia sẻ trực tuyến trong suốt buổi phát sóng và ba mẫu đồ lưu niệm mới sẽ được phát hành. 10% trong doanh thu có được từ những đồ lưu niệm đó sẽ được đóng góp vào quỹ hỗ trợ khắc phục Covid-19.

  8. 11/4 – Megadeth + Anthrax Members, Alice Cooper + Các nghệ sĩ khác

  Vào lúc 16h00 giờ Bắc Mỹ ngày thứ 7 – 11/4, quỹ phát triển âm nhạc trẻ của David Ellefson sẽ kết hợp với Liên minh phát triển giáo dục âm nhạc Grammy để tổ chức một sự kiện trực tuyến mang tên “Oh Say Can you Stream”. Sự kiện này sẽ có sự góp mặt và trình diễn của các thành viên tới từ các band nhạc Megadeth, Anthrax, Five Finger Death Punch, Testament, Alice Cooper và các nghệ sĩ khác. Bạn có thể theo dõi sự kiện đặc biệt này tại trang Facebook hoặc kênh Youtube của Ellefson cũng như các kênh Twitter và Facebook của Liên minh phát triển giáo dục âm nhạc Grammy.

  9. 11/4 – Human to Human: Sự kiện gây quỹ trực tuyến qua Facebook

  Sự kiện trực tuyến với sự tham gia của Tim Macllrath – ca sĩ chính của Rise Against và rất nhiều nghệ sĩ khác sẽ được tổ chức từ trưa tới đêm muộn theo giờ Bắc Mỹ ngày 11/4. Khán giả có thể quyên góp bằng cách bấm nút quyên góp trên trang Facebook hoặc nhắn tin PLUS1H2H tới 50155. Tất cả số tiền thu được sẽ được trao tới Quỹ cứu trợ Covid-19 của PLUS1, hợp tác với MusiCares và Sweet Relief. Sự kiện trên sẽ được phát sống trên cả hai nền tảng Facebook và Youtube.

  10. 12/4 – Pussy Riot

  Pussy Riot sẽ phát sóng phần trình diễn trực tiếp của họ trên kênh YouTube và lúc 16h00 giờ Bắc Mỹ ngày chủ nhật 12/4.

  11. 13/4 – Code Orange

  Code Orange sẽ tổ chức buổi livestream thứ hai mang tên “You and You Alone” vào lúc 20h00 giờ Bắc Mỹ, thứ 2 ngày 13/4. Cũng trong buổi livestream này, Reba Meyers sẽ mang tới một buổi chia sẻ về guitar, đồng thời tham gia trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Hãy theo dõi các thông tin tại kênh Twitch của họ

  12. 18/4, 25/4 & 2/5- Devin Townsend

  Devin Townsend vừa thông báo về buổi biểu diễn trực tuyến vào 3 ngày thứ 7 liên tiếp tại Stageit, bắt đầu từ 18/4. Số tiền thu được qua mỗi đêm nhạc sẽ được gửi tới các quỹ từ thiện khác nhau.

  13. 24 & 25/4 – The Loop.tv Music Festival

  Loop + Twitch đã kết hợp để tổ chức một lễ hội âm nhạc trực tuyến kéo dài 2 ngày với phần trình diễn từ Struts và các nghệ sĩ khác. Số tiền quyên góp được sẽ được gửi tới MusiCares và các tổ chức khác nhằm hỗ trợ cho công các phòng chống dịch Covid-19. Bạn có thể theo dõi buổi biểu diễn tại đây. Bên cạnh đó, band nhạc Struts cũng đang tổ chức các buổi biểu diễn trực tuyến vào mỗi Chủ nhật trên kênh YouTube của họ.

  14. 25/4 – Block By Blockwest: A Minecraft Music Festival

  Lễ hội âm nhạc Minecraft này được tổ chức bởi band nhạc Courier Club, với phần trình diễn tới từ Fever 333, Pussy Riot và các nghệ sĩ khác. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được gửi tới Quỹ ứng phó virus Corona khẩn cấp của CDC. Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết cùng thông tin về các nghệ sĩ tham gia tại đây.

  Theo Loudwire

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img