More

  Whammy Bar Session: The Aristocrats tạm hoãn vì dịch Covid-19

  Trước những diễn biến phức tạp trên toàn thế giới của dịch Covid-19, ngày 2/4 vừa qua band nhạc The Aristocrats đã chính thức hoãn lại tour diễn châu Á mùa hè 2020. 

  Trên fanpage chính thức của mình, band này chia sẻ: 

  “Thật đáng tiếc, đại dịch COVID-19 đã buộc chúng tôi phải tạm hoãn tour diễn sắp tới vào tháng 6 – tháng 7 tại châu Á. Chúng tôi đã thông tin về các buổi biểu diễn tại Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và rất nhiều buổi biểu diễn khác chưa được thông báo. Tuy nhiên chúng tôi sẽ phải tạm dừng lại các kế hoạch trước sự gia tăng gần đây của dịch bệnh. Hiện nay, rất nhiều quốc gia đã đóng cửa, hủy bỏ các sự kiện cộng đồng và quan trọng hơn visa đã bị hủy hoặc tạm ngừng cấp trong thời gian ngắn trước mắt. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc lại với các nhà tổ chức địa phương về lịch diễn và thông báo tới các bạn sớm nhất về thời gian thay đổi. Trong khoảng thời gian đó, hãy cũng làm việc của mỗi người, giữ khoảng cách xã hội an toàn, luôn cập nhật lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe địa phương và cùng nhau chúng ta có thể đánh bại đại dịch để gặp lại nhau trong các buổi biểu diễn vào một ngày sớm nhất!

  Cảm ơn và hãy giữ sức khỏe, 

  The Aristocrats” 

  Theo kế hoạch ban đầu, tour diễn mùa hè của The Aristocrats sẽ dừng chân tại TP. Hồ Chí Minh –  Việt Nam vào ngày 2/7/2020. Whammy Bar – đơn vị tổ chức chương trình cho biết sẽ sớm đưa ra thông báo tới khán giả nước nhà ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. 

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img