More

  The Aristocrats trở lại Việt Nam cùng Whammy Bar Session

  “Những nhà quý tộc” của dòng nhạc progressive rock, fusion sẽ dừng chân tại Tp.HCM trong chương trình Whammy Bar Session diễn ra vào mùa hè 2020.

  Trước sự bất ngờ của các fan hâm mộ Việt Nam, ngày 3/3/2020, The Aristocrats đã phát hành thông báo về show diễn tại Việt Nam vào đầu tháng 7 này trên Facebook của mình.

  “Các fan hâm mộ Việt Nam thân mến. Đã vài năm rồi kể từ lần cuối cùng chúng tôi ghé thăm đất nước xinh đẹp của các bạn nhưng chúng tôi sẽ trở lại sớm thôi vào ngày 2 tháng 7 năm 2020 và mang tới một show diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thông báo sớm của chúng tôi để chúng ta cùng hẹn lịch trước. Các thông báo chính thức về địa điểm mà chúng tôi sẽ biểu diễn và vé chương trình sẽ được gửi tới các bạn trong các tháng tiếp theo. Rất mong được gặp các bạn!” 

  Với những ai đam mê nhạc instrumental thì cái tên The Aristocrats không hề xa lạ. Đặc biệt hơn đối với dân chơi nhạc thì những gã “quý tộc” Guthrie Govan (guitar), Bryan Beller (bass) và Marco Minnemann (trống) là những cái tên không thể bỏ qua. Khái niệm “siêu nhóm” là thành quả từ sự nỗ lực vô hạn muốn “gom nhét” tất cả những cá nhân kiệt xuất lại với nhau, cốt để tạo ra một ban nhạc “đỉnh của đỉnh”.

  Phong cách âm nhạc của nhóm là sự tổng hòa từ nhiều chính thể: fusion thập niên 70 của Return to Forever, progressive rock của King Crimson, jazz-fusion của Franz Zappa, instrumental rock của Steve Vai và Joe Satriani, groove metal của Rage Against the Machine… The Aristocrats tin rằng, âm nhạc là một ngôn ngữ và các phong cách cũng như thổ ngữ của từng khu vực trên thế giới – tất cả đều có mối liên hệ khăng khít với nhau.

  Đây sẽ là lần thứ 2 The Aristocrats đến với Việt Nam. Được biết, trong show diễn lần này, những gã “quý tộc” sẽ không chỉ biểu diễn những tác phẩm nổi tiếng của mình trong các album “The Aristocrats”, “Culture Clash” mà còn giới thiệu những giai điệu đến từ album mới nhất của mình mang tên “You Know What…?” 

  Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức chương trình sẽ được ban tổ chức – Whammy Bar thông báo tới các khán giả yêu nhạc trong thời gian sắp tới. 

  —————————–

  Whammy Bar Session sẽ là một sân khấu đặc biệt nơi chúng tôi giới thiệu những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Thế giới với những cá tính âm nhạc riêng biệt và mới mẻ. Chúng tôi lựa chọn cho mình một quy mô không quá hoành tráng để khoảng cách giữa khán giả – nghệ sĩ được gần gũi hơn và đủ ấm cúng để tạo nên một không gian âm nhạc chất lượng và chỉn chu từ nội dung đến sân khấu.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img