More

  Bumblefoot Live in Hanoi – Bữa tiệc Rock đẳng cấp quốc tế dành cho khán giả Hà Nội

  “Whammy Bar Session: Bumblefoot Live in Hanoi” đã giúp khán giả được hòa mình trong một bầu không khí “Rock” cuồng nhiệt đến hoang dại. Nghệ sĩ và khán giả đã cùng vượt qua những rào cản ngôn ngữ để đối thoại với nhau bằng một ngôn ngữ chung – “ngôn ngữ Guitar”.

  Tối ngày 12/12, tại Trung tâm văn hóa Pháp Hà Nội – L’Espace, đã diễn ra show diễn của nghệ sĩ guitar đại tài Ron “Bumblefoot” Thal – cựu thành viên nhóm nhạc rock huyền thoại Guns N’ Roses.

  Whammy Bar Session Live in Hanoi là lần thứ hai Ron “Bumblefoot” Thal đến với Việt Nam

  Trong lần thứ 2 trở lại Việt Nam này, Bumblefoot đã ưu ái các fans khi không chỉ mang đến một đêm trình diễn âm nhạc như thường lệ mà còn tổ chức thêm một buổi Master Class để dành nhiều thời gian hơn cho các khán giả.

  Bumblefoot chia sẻ với các khán giả về những kĩ thuật Guitar trong buổi Master Class

  Rất nhiều những câu chuyện âm nhạc thú vị mà Ron Thal đã trải qua trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật chiếm hơn ¼ thế kỷ của mình đã được chia sẻ. Cùng với đó là những kinh nghiệm quý giá của một nghệ sĩ guitar đại tài, từ những kĩ thuật chơi đàn đỉnh cao, cho đến cách để tìm thấy cảm hứng cho những sáng tác,… 

  Ron cho thấy sự thông thái đáng kinh ngạc với những kiến thức phong phú về Guitar và Rock mà anh chia sẻ không ngừng suốt trong suốt thời gian của buổi Master Class. Có lẽ đúng như anh đùa vui một cách hóm hỉnh:”Để nói hết được những điều tâm đắc của tôi về Guitar thì có thể sẽ kéo dài đến hơn 40 tiếng đồng hồ.”

  Cựu guitarist của Guns N’ Roses hóm hỉnh khi chia sẻ những điều ông tâm đắc về guitar với khán giả

  Ngồi ở dưới hàng ghế khán giả có rất nhiều những gương mặt quen thuộc của Rock Việt, trong đó có không ít những guitarist tài năng của Việt Nam. Họ say sưa lắng nghe những chia sẻ của Bumblefoot, sôi nổi đặt những câu hỏi và không quên dành những trầm trồ thán phục cho tay guitarist đại tài. 

  Rất nhiều gương mặt gương mặt quen thuộc trong giới Guitar của Việt Nam xuất hiện ở hàng ghế khán giả

  Nếu như ở buổi Master Class, câu chuyện của Ron Thal tập trung nhiều vào những chuyên môn về guitar, thì sang đến One-man Show – phần được khán giả chờ đợi nhất, câu chuyện đã mở rộng hơn khi anh nhắc đến gia đình, những chuyến đi tour, và cả những kỉ niệm từ thời còn đi học.

  Bên cạnh những câu chuyện về âm nhạc, Bumblefoot còn chia sẻ với khán giả thủ đô về những chuyến đi tour và kỉ niệm thời đi học

  Suốt 2 tiếng đồng hồ của buổi biểu diễn, Ron “Bumblefoot” Thal đã dẫn dắt khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một Ron Thal hóm hỉnh trong Pink Panther. Anh phô diễn kĩ thuật thượng thừa với những sáng tác cá nhân và những ca khúc của Son of Apollo. Cho đến những bài hát kinh điển của Queen và Led Zeppelin được phối lại theo phong cách của riêng anh.

  Suốt hai tiếng đồng hồ của buổi biểu diễn, Ron “Bumblefoot” Thal đã dẫn dắt khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

  Tất cả vỡ òa và cùng hát theo khi những giai điệu ca khúc Sweet Child O’ Mine vang lên, khép lại một đêm nhạc khó quên đối với những khán giả có mặt tại L’Espace.

  Tất cả đã vỡ òa theo giai điệu của ca khúc Sweet Child O’ Mine

  Một đêm nhạc thực sự thăng hoa về cảm xúc, khi nghệ sĩ và khán giả đã cùng vượt qua những rào cản ngôn ngữ để đối thoại với nhau bằng một ngôn ngữ chung – “ngôn ngữ Guitar”.

  Bumblefoot chia sẻ sau đêm diễn rằng anh rất ấn tượng với sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam, cũng như hài lòng với công tác tổ chức chuyên nghiệp từ ekip tổ chức. Đại diện chương trình cho biết, họ đã sẵn sàng để đưa đến Việt Nam những cái tên đình đám tiếp theo. Nhưng yếu tố quyết định vẫn là ở sự ủng hộ của các khán giả.

  Bumblefoot chia sẻ sau đêm diễn rằng anh rất ấn tượng với sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam, cũng như hài lòng với công tác tổ chức chuyên nghiệp từ ekip tổ chức.

  Hy vọng rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ lại được chứng kiến những nghệ sĩ ngoại chất lượng đến Việt Nam biểu diễn, để tên tuổi Việt Nam sẽ phần nào xuất hiện trên bản đồ âm nhạc thế giới.

  Tin bài: VLH

  Ảnh: Dốc N’ Dôn

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img