More

  Whammy Bar Session #1: BUMBLEFOOT LIVE IN HANOI – MASTER CLASS (CLINIC) và ONE-MAN SHOW

  Whammy Bar Session hân hạnh được chào đón guitarist Ron “Bumblefoot” Thal – cựu thành viên của nhóm nhạc Rock huyền thoại Guns N’ Roses lần đầu tiên đến với Việt Nam trong show diễn: Bumblefoot Live in Hanoi.

  Hiện tại, Bumblefoot là giọng ca chính kiêm guitar trong đội hình mới nhất ban nhạc progressive rock huyền thoại Asia (cùng Geoff Downes, Carl Palmer và Billy Sherwood), guitar cho siêu nhóm progressive rock Sons of Apollo (cùng Mike Portnoy, Derek Sherinian cựu- Dream Theater, Billy Sheehan cựu-Mr. Big, và Jeff Scott Soto cựu-Yngwie Malmsteen/Trans-Siberian Orchestra. Trước đó, anh là guitar chính của Art of Anarchy (cùng Scott Weiland, Scott Stapp và John Moyer) và 8 năm gắn bó trong vai trò guitar cũng là thành viên thứ 8 của huyền thoại Guns N’ Roses (2006-2014) do đích thân Joe Satriani viết thư giới thiệu.
  Với đẳng cấp và kinh nghiệm dạn dày của một nghệ sĩ chơi nhạc trong suốt ¼ thế kỷ, Ron “Bumblefoot” Thal đã tham gia trình diễn tại rất nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới và xuất hiện trên trang bìa của các tạp trí âm nhạc với tư cách một nghệ sĩ trình diễn solo.

  Ron “Bumblefoot” Thal trên bìa tạp chí Guitar Interactive.

  Tại Whammy Bar Session lần này Bumblefoot sẽ dành thời gian để gặp gỡ và chia sẻ về kỹ năng chơi nhạc cùng những kinh nghiệm trình diễn của ông trong buổi Master Class (Clinic) mà ông đặc biệt dành riêng cho các khán giả Hà Nội.

  Phần được chờ đợi nhất chắc chắn sẽ là One-man Show với những bản hit kinh điển đã gắn liền với tên tuổi của Bumblefoot, hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc cháy hết mình của các Rock Fans cuồng nhiệt.

  Hãy đăng kí vé ngay từ bây giờ để trở thành những khán giả cuồng nhiệt nhất cùng với Whammy Bar Session chào đón Bumblefoot trong đầu tiên đến với Việt Nam các bạn nhé !

  🌟 Vé đã được mở bán tại: http://bit.do/ticketform-viet
  VIP + Master Class (Clinic): 1.500.000 VND
  Standard 1: 950.000 VND
  Standard 2: 550.000 VND

  🌟 Hotline chương trình:
  – Ms.Hương: 097 534 4605
  – Mr. Hoàng: 097 509 9269

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img