More

  Đại cầm thủ Ron “Bumblefoot” Thal sẽ biểu diễn tại Sài Gòn

  Lần đầu tiên các fan yêu guitar rock ở Việt Nam sẽ được có cơ hội chứng kiến phần trình diễn của Bumblefoot – guitarist mang tầm đẳng cấp quốc tế – cựu guitar của ban nhạc Guns N’ Roses (2006-2014), thành viên của supergroup progressive metal Sons of ApolloAsia (Anh Quốc)

  Ron “Bumblefoot” Thal là một giọng ca, nghệ sĩ sáng tác, nhà sản xuất, đồng thời là một kỳ thủ guitar với ¼ thế kỷ sáng tác âm nhạc, tham gia các lễ hội âm nhạc quốc tế, và xuất hiện trên trang bìa tạp chí trong vai trò một nghệ sĩ trình diễn solo.

  Hiện tại, Bumblefoot là giọng ca chính kiêm guitar trong đội hình mới nhất ban nhạc progressive rock huyền thoại Asia (cùng Geoff Downes, Carl Palmer và Billy Sherwood), guitar cho siêu nhóm progressive rock Sons of Apollo (cùng Mike Portnoy, Derek Sherinian cựu- Dream Theater, Billy Sheehan cựu-Mr. Big, và Jeff Scott Soto cựu-Yngwie Malmsteen/Trans-Siberian Orchestra. Trước đó, anh là guitar chính của Art of Anarchy (cùng Scott Weiland, Scott Stapp và John Moyer) và 8 năm gắn bó trong vai trò guitar cũng là thành viên thứ 8 của huyền thoại Guns N’ Roses (2006-2014) do đích thân Joe Satriani viết thư giới thiệu.

  Anh sẽ có biểu diễn tại Lela Saigon Bar – 138 Le Lai – Quận 1 vào ngày 10/12 tới. Đây là cơ hội hiếm có dành cho các fan guitar cũng như rock. Hãy nhanh tay đặt vé để chứng kiến hình ảnh Bumblefoot bên cây guitar Vigier đặc biệt được đặt tên DoubleBFoot – với 2 cần đàn trong đó 1 cần là fretless.

  Đêm diễn của Bumblefoot tại Tp.HCM sẽ diễn ra vào lúc 8pm ngày 10/12/2019 tại Lela Saigon Restaurant & Bar.

  Mua vé tại https://ticketbox.vn/event/bumblefoot-live-in-saigon-77773/

  Early Bird: 300.000VND (Giới hạn 50 vé)
  Pre Show: 350.000VND
  At Door: 400.000VND

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img