More

  Ngọt trở lại sau 2 năm với album mới “3”

  Sau Ngọt (2016) và Ng`bthg (2017) ban nhạc Ngọt tiếp tục phát hành album 3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động 2019) dưới dạng CD với sự đầu tư chỉn chu, tâm huyết của 4 thành viên sau gần 2 năm. Ngọt đồng thời ra mắt liveshow ra mắt album cùng tên thu hút sự quan tâm, háo hức tham dự của đông đảo người hâm mộ khắp 2 miền Nam – Bắc. Được biết, hơn 4000 vé liveshow đã hết sạch chỉ sau vài giờ mở bán, ban nhạc phải quyết định gấp rút tổ chức thêm 1 đêm nhạc tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu của khán giả.

  Nói về album 3 “Tuyển tập nhạc Ngọt mới trẻ sôi động 2019”, Ngọt cho biết ban nhạc đã bắt tay vào lên ý tưởng ngay sau khi hoàn thành tour “Ngbthg” hai năm trước. “Trong hơn một năm qua chúng tôi ngày nào cũng tới studio để tập luyện. Tháng Năm vừa qua, Ngọt vào Sài Gòn để thu âm. Việc thu âm kéo dài hơn 1 tháng, sau đó tới giai đoạn hậu kì bao gồm mixing, master và những công việc khác. Tới thời điểm này thì mọi thứ đã hoàn thiện, chỉ chờ ngày phát hành chính thức tới công chúng. Có nhiều nguyên nhân cho việc ban nhạc quyết định phát hành album vào thời điểm này. Cũng đã 2 năm kể từ ngày chúng tôi ra mắt album thứ 2 mang tên “Ngbthg”. Bên cạnh đó, chúng tôi cảm thấy những ca khúc trong album mới này đã được hoàn thiện, vì vậy ban nhạc tiến hành thu âm và phát hành chúng”.

  Bên cạnh đó, Ngọt cũng tiết lộ đã tự sáng tác, phối khí và sản xuất toàn bộ album này. 14 ca khúc trong album chưa bao giờ được biểu diễn trước nên cho tới ngày phát hành, toàn bộ đều sẽ là tác phẩm chưa được công bố. “Thời gian ở Sài Gòn, ngày nào nhóm cũng đến một studio ở Sài Gòn để thu âm, thu đến khi nào cảm thấy không thu được nữa thì về. Quá trình này lặp lại hàng ngày trong hơn một tháng”, Ngọt chia sẻ.

  Thành viên Việt Hoàng của Ngọt cũng tâm sự về kỷ niệm trong quá trình thực hiện album. Anh cho biết nhóm quyết định album này có 14 bài so với 12 theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, đến khi thu âm xong nhóm cũng có ý kiến chỉ dùng 10 bài để phát hành nhưng cuối cùng nhóm vẫn quyết định vẫn là 14 ca khúc. “Tôi nghĩ rằng việc bỏ đi bất kì bài hát nào trong album này cũng là điều đáng tiếc bởi chúng rất phù hợp khi đứng cạnh nhau, khó có thể thay đổi”, anh nói.

  Toàn bộ vé được bán sạch.

  Show diễn ra mắt album của Ngọt được ủng hộ nhiệt liệt với hơn 4000 vé được bán sạch tại Hà Nội chỉ sau vài giờ khiến ban nhạc phải gấp rút chốt kế hoạch tổ chức thêm 1 đêm diễn nữa. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, 2000 vé cũng hết sạch nhưng ban nhạc không thể chuẩn bị kịp cho 1 liveshow thứ 2, đành lỡ hẹn với các fan chưa mua được vé lần này.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img