More

  Chương trình V-Rock mùa đầu tiên

  Chương trình V-Rock mùa đầu tiên, quy tụ những ban nhạc rock Việt nổi tiếng và sự góp mặt của “phù thủy âm thanh” nổi tiếng người Nhật Bản Azuma Masaaki sẽ diễn ra ngày 12/1 tới tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

  V-Rock do ê-kíp chương trình Chân dung âm nhạc của đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức sản xuất với mong muốn tạo thêm các sân chơi nhạc rock chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của rock Việt.

  Mùa đầu tiên, chương trình đã chăm chút đầu tư cho mình một line-up rất hoành tráng gồm những cái tên:

  • Bức Tường, người anh cả của rock Việt.
  • WINDRUNNER, niềm tự hào của metalcore Việt.
  • Cá Hồi Hoang, những chàng trai indie/alternative bơi ngược dòng nước.
  • Empty Spaces, cùng đi tìm một cuộc sống khác với âm hưởng ambient.
  • Ngũ Cung, trên yên ngựa cao nguyên đá.
  • Microwave, cái tên quen thuộc của làng rock nước nhà.

  Dự kiến được tổ chức hàng năm, với mùa đầu tiên của Chân dung âm nhạc – VRock 2019, toàn bộ ekip và nhà sản xuất của chương trình mong muốn đây sẽ là một sân chơi âm nhạc mới dành riêng cho nhạc Rock, nơi các ban nhạc được lựa chọn sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện chân dung âm nhạc của chính mình và mang âm nhạc đến gần hơn với khán giả. Với nhiều cá tính âm nhạc riêng biệt sẽ là một thử thách cho đơn vị sản xuất và Đại tiệc VRock 2019 khai hỏa hứa hẹn sẽ tạo lên một “bữa tiệc nhạc rock” thịnh soạn thỏa mãn những cái tai yêu nhạc rock đang rất thèm khát một rockshow quy mô lớn đang dần trở lên khan hiếm trong thời gian qua. Đại tiệc VRock 2019 có thịnh soạn hay không, hãy chờ đến ngày 12/1/2019 nhé các rockfan.

  Thời gian: 12 tháng 1 năm 2019.

  Địa điểm: Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img